Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Bầu bao lâu thì mặc đồ bầu?

Bầu bao lâu thì mặc đồ bầu?

Be First!
by September 22, 2016 Cẩm nang bà bầu

Khi cơ thể thay đổi kích thước, các mẹ bầu bắt đầu bổ sung cho tủ đồ nhà mình những bộ đồ bầu thay vì những bộ quần áo thường ngày hay mặc. Thế nhưng bao lâu thì nên mặc đồ bầu? Mặc đồ bầu cần chú ý những điều gì thì các mẹ phải tự học hỏi thông qua kinh nghiệm từ những người khác. Sau đây là một số lời khuyên cho các mẹ bầu để có được những bộ trang phục tươm tất hơn trong thai kỳ.

Khi nào mặc váy bầu?

Tốt nhất là nên mặc váy ngay khi phát hiện có bầu, và từ tháng thứ 3 trở đi, nếu vẫn muốn mặc quần hoặc do yêu cầu công việc thì phại chọn mua quần bầu dành riêng cho bà bầu có phần bầu bằng vải co dãn mềm.

hang-loai-1dam-bau-xinh-2-tui-vai-nhap-day-dep-1m4g3-0cef0b

Chú ý đến đồ lót

Vòng 1 của mẹ bầu mềm và lớn dần từng ngày ngay khi có bầu, vậy nên cần phải thay áo ngực bất cứ khi nào thấy không thoải mái. Chú ý khi mua áo ngực bầu, không nên mua nhiều một lúc vì vòng này thay đổi rất nhanh.

ao-nguc-cho-thai-san

Với quần chip, mẹ bầu cần chú ý một số thông tin sau. Chất liệu bắt buộc phải là co dãn và phần đũng phải thấm hút nước, dày hơn bình thường. Cần thay liên tục khi thấy có dấu hiệu mốc, màu khác lạ và đặc biệt là không còn thấy thoải mái nữa.

cach-chon-do-bau-an-toan-cho-phu-nu-mang-thai_6

Màu sắc đồ bầu như thế nào?

Màu sắc cơ bản trong các thiết kế quần áo bầu là đen, trắng, đỏ, xám, … Nếu chưa muốn tiết lộ thông tin có bầu cho mọi người thì chị em có thể tận dụng những chiếc áo thụng, áo nhiều lớp thoải mái, váy suông, …

dam-bau-mommy-giam-gia-mung-dai-le-30-4-3

Quần áo chỉ là một trong những thay đổi nhỏ trong thời kỳ mang thai của các bà mẹ, tuy nhiên nếu không biết ăn mặc đúng cách lại có ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe mẹ và sự phát triển của thai nhi. Hãy học hỏi những kiến thức cần thiết để luôn có đầy đủ hiểu biết và chăm sóc cho bản thân và con yêu của mình.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*