Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Bầu bí với quần Jean: Những điều mẹ nên lưu ý

Bầu bí với quần Jean: Những điều mẹ nên lưu ý

Be First!

Những chiếc quần Jean là trang phục được nhiều chị em yêu thích và sử dụng thường xuyên bởi sự trẻ trung, tính thời trang mà chúng mang lại. Tuy nhiên, đối với những phụ nữ mang bầu thì quần jean lại không phải là một sự lựa chọn tối ưu bởi nó quá bó sát, chật chội và không có lợi cho quá trình phát triển của thai nhi. Vậy mẹ bầu cần lưu ý điều gì với những chiếc quần jean?

Mặc quần jean có hại cho bà bầu?

Thực ra chưa có nghiên cứu nào xác định được mặc quần jeans trong thời kỳ mang thai là có hại cho mẹ và bé. Nhưng cũng có những hạn chế nhất định, vì cảm giác bó sát của quần jean mang lại, nếu bạn đã mang thai thì hãy sử dụng những chiếc váy và quần rộng dành cho bà bầu  thay vì quần jean bó sát.

quan-jean-ba-bau

Phụ nữ mang thai trong thời kỳ đầu không nhận thức được thực tế rằng, tử cung có thể chịu rất nhiều áp lực để giữ cho bé khỏi bị tổn thương. Hơn nữa, tử cung còn giữ nước ối để bảo vệ thai nhi trong suốt thai kỳ.Do đó, mặc quần jean quá chật sẽ gây áp lực và làm cho thai nhi kém phát triển hơn.

Hãy thay thế bằng những chiếc quần jean thai sản

Không giống như những chiếc quần jean dáng chuẩn dáng bó sát, bạn có thể chọn loại quần jean thai sản vải co giãn cùng thắt lưng để giảm áp lực ở phần bụng. Do đó, nếu bạn thích những chiếc quần jeans, thì vẫn có thể mặc được chúng với loại dành cho bà bầu.

quan-jean-ba-bau2

Tránh mặc quần jean quá chật

Trong những tháng cuối thai kỳ, cơ thể bạn bắt đầu lộ và to dần theo thời gian. Và đây là thời điểm mà hầu hết phụ nữ thích mặc quần jean bó để che giấu cơ thể quá cỡ. Tuy nhiên đó là điều không nên. Nếu bạn vẫn muốn mặc đồ jean, bạn có thể lựa chọn kích thước lớn sẽ tốt hơn cho cả mẹ và bé.

Nói không với quần áo bó sát

Không chỉ quần jean, nên tránh những loại quần mặc quá chật hẹp vì nó có thể gây cản trở lưu thông máu, đó là điều cần thiết cho các bà mẹ và em bé nếu muốn thai kì phát triển tốt và khỏe mạnh.

quan-jean-ba-bau3

Vệ sinh cá nhân đúng cách

Các bà bầu có khả năng cao bị nhiễm trùng nấm men trong quá trình mang thai, nếu bạn không tuân thủ vệ sinh cá nhân cơ bản. Và nếu những chiếc quần jean quá chật, nó có thể gây tăng tiết âm đạo và làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nấm men, tình trạng này có thể gây hại cho mẹ và bé.

quan-jean-ba-bau4

Hãy lựa chọn những chiếc quần đúng cách, rộng rãi và thoải mái để đảm bảo sự an toàn và phát triển bình thường cho thai nhi. Kể cả những chiếc quần jean mẹ bầu vẫn có thể lựa chọn cho mình chiếc quần thai sản phù hợp cho mình.

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Những mẫu váy bầu xinh ngày càng được chị em lựa chọn nhiều hơn. Những mẫu váy bầu đẹp, váy bầu công sở, váy bầu mùa hè, váy bầu mùa đông,... với giá tốt và chất lượng cao được cập nhật mỗi ngày tại Chiaki.vn.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*