Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Chăm sóc ngực trong thai kỳ: vấn đề được thai phụ quan tâm nhất

Chăm sóc ngực trong thai kỳ: vấn đề được thai phụ quan tâm nhất

Be First!
by November 1, 2016 Cẩm nang bà bầu

Những thay đổi của bầu ngực trong thai kỳ khiến nhiều chị em ngỡ ngàng, bối rối nếu mang thai lần đầu. Nhiều vấn đề phát sinh có thể là những tâm sự thầm kín chị em không biết chia sẻ cùng ai. Sau đây là những chia sẻ bà bầu nào cũng cần biết để bớt đi những lo lắng trong thai kỳ về chăm sóc ngực.

Để có thể giảm những khó chịu ở ngực khi mang thai, các mẹ nên làm theo những gợi ý sau:

ba-bau-mac-ao-nguc-chat-4
– Nên tránh những chiếc áo bó khít, gây chà xát vào bầu ngực của bạn. Cũng nên chọn loại áo ngực hơi rộng một chút để bầu ngực có chỗ trống mà phát triển. Loại áo ngực bằng cotton thường thoải mái và dễ thở hơn loại bằng sợi tổng hợp; đồng thời, bạn nên chọn loại áo ngực dành riêng cho thai phụ.

– Bắt đầu từ tháng thứ 4-5 của thời kỳ mang thai, mỗi ngày nên dùng nước sạch rửa núm vú một lần, để loại bỏ những chất khô được tiết ra tích tụ trên núm vú, sau đó bôi lên một lớp kem dưỡng da để tránh nứt đầu vú khi cho con bú.

images

– Thường xuyên dùng bông gòn sạch, nhẹ nhàng xoa núm vú và da ở phần quầng vú thúc đẩy cho da ở phần núm vú và quầng vú đầy lên, tăng tính chịu lực của núm vú và quầng vú đối với bộ máy kích thích khi cho bú.

– Dùng tay xoa bóp nhẹ, điều này có lợi cho việc tăng cường khả năng kháng bệnh của vú, đồng thời làm tăng cường quá trình tuần hoàn bạch huyết và máu của vú, kích thích quá trình tiết sữa sau khi sinh. Tuy nhiên, việc bóp nhẹ này cần hết sức cẩn thận vì nếu không sẽ kích thích đầu vú, tác động đến dạ con, dẫn đến nguy cơ sinh sảy thai hoặc sinh sớm…

2-mwi237800006-1416052450315

Để mọi thay đổi của bầu ngực không còn là vấn đề mới mẻ, gây lo lắng thì các chị em mang thai lần đầu có thể tìm hiểu thêm về những thay đổi thông qua các kênh thông tin, diễn đàn hoặc hỏi người đã có kinh nghiệm. Hãy bảo vệ sức khỏe mẹ để chuẩn bị sẵn sàng chào đón con yêu.

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Là một loại trang phục cơ bản song rất thịnh hành trên thị trường thời trang hiện tai, những các kiểu quần bầu đẹp dành riêng cho các mẹ đang mang trong mình thiên chức làm mẹ dường đi đã trở thành “huyền thoại” tại pretty mom.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*