Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Chất lượng ánh sáng qua các sản phẩm đèn led hắt 5054

Be First!
by September 20, 2017 Quần bầu đẹp
Trải qua các thời kì phát triển, các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trang trí của mỗi người đã không ngừng được nâng các và cải thiện chất lượng. Có những sản phẩm mới và cũng có cả các sản phẩm đã ra đời được một thời gian nhưng trên hết điểm chung cho tất cả các sản phẩm này chính là sự chất lượng phục vụ cho cuộc sống ngày hôm nay.

Một trong số các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trang trí của mỗi người hiện đại đó là các sản phẩm đèn led. Trước kia, đèn led chỉ được sử dụng trang trí trong hạn hẹp các sản phẩm khác cùng trong những dịp nhất định như lễ tết… Những chiếc đèn led trước kia chỉ được dùng để trang trí các cây hoa, cây giống ngày Tết hay trong một vài dịp lễ khác mà không được mở rộng sử dụng như ngày hôm nay. Với sự phát triển của thời đại hiện nay thì các sản phẩm đèn led đã được mở rộng về chất lượng cũng như mẫu mã, kiểu dáng cùng sự ứng dụng. Tất cả đều được mở rộng.

Tự hào là một địa chỉ tin cậy mang đến khách hàng các sản phẩm đèn led đạt chuẩn chất lượng, công ty TNHH thương mại và công nghệ LEDCF Việt Nam chúng tôi giới thiệu đến thị trường hiện đại các sản phẩm đèn led đạt chuẩn chất lượng cũng như mẫu mã phù hợp với các nhu cầu và thị trường hiện đại. Trong số các sản phẩm được chúng tôi đặc biệt quan tâm phải kể đến sản phẩm đèn led hắt 5054 đạt chất lượng cao và có sự ứng dụng nhiều.

Về sản phẩm đèn led hắt, đây là một loại trong hệ thống các sản phẩm đèn led. Như chính tên gọi của chúng, các sản phẩm đèn led này có sự khác biệt với các sản phẩm đèn led khác. Chúng không cung cấp ánh sáng trực tiếp, trực diện mà hắt lên ánh đèn mang đến sự trải nghiệm ánh sáng mới mà không làm giảm đi chất lượng ánh sáng của sản phẩm. Những chiếc đèn led hắt có lớp đế dày, ngăn cách phần bóng đèn với phần đế đèn, giúp đảm bảo được độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của các sản phẩm đèn led hắt 5054

Kích thước sản phẩm: 7,5 x1,2 cm

Mắt led: mắt 5054 (mang đến chất lượng ánh sáng tốt, siêu sáng)

Điện áp: 12 V 

Công suất: 0,6 W

Một dây led hắt 5054 gồm: 20 cụm 3 bóng

Tuổi thọ của bóng: 60.000 giờ chiếu sáng

Các sản phẩm đèn led hắt 5054 có thể thấy có các thông số kỹ thuật đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho một sản phẩm bóng đèn. Các sản phẩm led hắt 5054 mà chúng tôi mang đến thị trường có đủ màu sắc, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Các màu sắc cơ bản đó là màu trắng, vàng, đỏ, xanh… 

Hãy đến với LEDCF Việt Nam chúng tôi sớm nhất để có thể sở hữu các sản phẩm đèn led chất lượng hàng đầu.

Xem thêm:
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*