Skip to Content

Mua quần áo bà bầu đẹp

Mua quần áo bầu đẹp website chia sẻ phương pháp lựa chọn áo quần bầu đẹp, các mẹo hay chăm sóc mẹ và bé trong thời kỳ mang thai.

Chi phí thuê thám tử theo dõi?

Be First!
by February 8, 2018 Quần bầu đẹp

 

Dịch vụ thám tử là một dịch vụ đang được phát triển ở nước ta. Trong dịch vụ này có khá nhiều các dịch vụ đi kèm để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tại các thành phố lớn thì dịch vụ này ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy chi phí thuê thám tử theo dõi hết bao nhiêu? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đọc về chi phí của dịch vụ này.
 
Thế nào là dịch vụ thuê thám tử theo dõi?
Dịch vụ thuê thám tử theo dõi là một dịch vụ được các công ty thám tử cung cấp cho khách hàng của họ. Trong dịch vụ này thì các nhân viên của công ty thám tử sẽ theo dõi hoặc giám sát một đối tượng nào đó theo yêu cầu của khách hàng và dưới sự cho phép của pháp luật. 

Các loại dịch vụ theo dõi
Riêng dịch vụ theo dõi sẽ được chia ra thành nhiều loại là dịch vụ theo dõi ngoại tình, dịch vụ theo dõi, giám sát học sinh, sinh viên, dịch vụ theo dõi người già đáng trí:
Đối với dịch vụ giám sát ngoại tình: Đây là dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay để giám sát và khẳng định lại lời nói của người bạn đời của mình. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.
Dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên: Đối các bậc cha mẹ khi không có quá nhiều thời gian để giám con thì những dịch vụ này sẽ thay họ làm việc đó. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp phụ huynh giám sát được con mình và ngăn chặn kịp thời để chúng không sa vào các cạm bẫy. 
Dịch vụ theo dõi người già: có nhiều gia đình bên cạnh con cái còn có bố mẹ già cần phải có người bên cạnh theo dõi và dịch vụ này cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong công tác giám sát họ.
Ngoài ra còn khá nhiều các dịch vụ khác.
Chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu?
Đối với dịch vụ theo dõi giám sát thì chi phí cho dịch vụ này là khoảng 1,3 đến 1,5 triệu đồng/ ngày. Chi phí này còn tùy thuộc vào khá nhiều các yếu tố như công ty  thám tử, địa điểm thuê ( thông thường thì thuê tại thành phố lớn sẽ có phần rẻ hơn còn nếu thuê tỉnh lẻ thì giá cao hơn do chi phí đi lại, ăn ở tăng lên). Ngoài ra dịch vụ này thuê theo tuần hoặc theo tháng có thể rẻ hơn nhiều so với thuê 1 ngày. Hơn thế trước khi làm hợp đồng thì khách hàng có thể thỏa thuận về giá cả với công ty thám tử để được giá tốt nhất. Nên chọn những trung tâm uy tín cho mình.
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*