Skip to Content

Mua quần áo bà bầu đẹp

Mua quần áo bầu đẹp website chia sẻ phương pháp lựa chọn áo quần bầu đẹp, các mẹo hay chăm sóc mẹ và bé trong thời kỳ mang thai.

Chữa bệnh hậu sản sau dinh nhờ thuốc xông Tabame

Be First!
by September 30, 2017 Quần bầu đẹp
Theo quan niệm dân gian, phụ nữ sau sinh thường phải phải kiêng cữ rất nhiều thứ để tránh các chứng bệnh hậu sản như: đau lưng, mỏi gối, bằng phương pháp cổ truyền như nằm than, đắp muối…Tuy nhiên những phương pháp đó tốn khá nhiều thời gian và công sức hiệu quả đem lại cũng không cao. Đừng quá lo lắng vì giờ đây đã.

Nguyên nhân gây hậu sản

– Chế độ ăn uống thiếu nhiều dưỡng chất

– Mẹ sau sinh phải làm việc quá nhiều hoặc làm những việc nặng nhọc,không phù hợp với thể trạng của phụ nữ sau sinh dẫn đến hiện trạng suy nhược cơ thể, ăn bao nhiêu cũng không thể tăng cân được.

– Ngoài ra cơ thể của các chị em trước khi mang bầu cũng có thể đã và đang mắc một bệnh mãn tính nào đó mà mẹ chưa phát hiện ra.

– Việc gần gũi chồng quá sớm cũng làm cho cổ tử cung hoặc vùng kín của chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra bệnh hậu sản mòn.

Bệnh hậu sản biểu hiện ở 2 dạng bệnh

– Bệnh hậu sản mòn thông thường: Cơ thể mẹ gầy gò, xanh xao. Mẹ sút cân nhanh chóng sau khi sinh được vài tuần mặc dù vẫn ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ. Biểu hiện rõ nét nhất của căn bệnh này là mẹ thường xuyên sôi bụng, xót ruột, không muốn ăn, đau lưng, tay chân nhức mỏi.

– Bệnh hậu sản phù: Căn bệnh này có triệu chứng tương tự như bệnh hậu sản mòn. Song hậu sản phù sẽ có những triệu chứng phức tạp hơn như chân tay, mặt bị phù nề đi lại rất khó khăn.

Vì vậy sau khi sinh các chị em phụ nữ cần phải chú ý và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nếu không muốn gặp chứng bệnh hậu sản mòn sau sinh. Và hiểu được điều đó Thê giới mẹ và bé muôn giới thiệu tới các mẹ một sản phẩm thảo dược Tabame – thuốc xông tắm được làm theo công thức bí truyền của người dao đỏ giúp cơ thể mẹ nhanh chóng phục hồi, phòng tránh và hạn chế được các căn bênh hậu sản sau sinh như: đau lưng, chân tay đau nhức, suy nhược cơ thể.

Chỉ với thao tác đổ lấy thuốc xông tabame vào khoảng 3 lít nước sôi vào chậu nhỏ rồi chùm vỏ chăn hoặc tấm vải lớn xông khoảng từ 10-15 phút là các mẹ đã có thể giúp cơ thể mình khỏe khoắn hơn sau sinh rồi. Đặc biệt, khi sử dụng nước xông tắm TABAME thì mẹ sẽ không cần tắm lại bằng nước.

Tabame là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ truyền của người Dao đỏ (Tả Phìn, Sa Pa, Lào Cai) và là kết quả của đề tài số 18, Nghị định 119/1999/NĐ-CP (dự án cấp nhà nước), thực hiện bởi các GS.TS giỏi của Trường Đại học Dược Hà Nội. Từ kết quả nghiên cứu đó đã chứng minh được sản phẩm này có tác dụng như phục hồi sức khoẻ, phòng và chữa sản hậu sản cho bà mẹ sau sinh hoặc người bị sẩy thai, nâng cao sức khoẻ cho người mới ốm dậy, mệt mỏi, stress.

Ngoài ra, trong chứa nhiều loại thành phần thảo dược quý có thuốc cò hỗ trợ điều trị cảm cúm, phong tê thấp, viêm nhiễm khuẩn nấm ngoài da, thanh thải độc tố ra khỏi cơ thể giúp da trắng, nhuận hồng.

Xem thêm tại:

http://www.cuocsongxungquanhta.com/news/detail/loi-ich-cua-viec-su-dung-may-vat-sua-dien-541.html

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*