Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

.Có nên chuyển nhà cuối tháng hay không?

Be First!
by March 29, 2017 Quần bầu đẹp
 
Lựa chọn ngày chuyển nhà là công việc quan trọng đầu tiên của những gia đình có nhu cầu chuyển nhà. Việc chọn ngày cần dựa trên những yếu tố tâm linh, phong thủy tự nhiên. Nhiều gia đình dù đã có nhờ thầy phong thủy xem nhưng ngày chuyển nhà lại rơi vào cuối tháng. Họ băn khoăn không biết việc chuyển nhà vào cuối tháng có tốt không ?
1. Chuyển nhà cuối tháng có những thuận lợi nào?
Chuyển nhà vào dịp cuối tháng thường ít phải kiêng kỵ hơn đầu tháng vì quan niệm của cha ông ta thường là trần sao âm vậy nghĩa là ngày tháng âm lịch ở dưới cõi âm cũng được coi như ngày dương lịch ở cõi trần. Có nghĩa là việc giám sát theo dõi những việc làm trên dương gian vào những ngày cuối tháng thường quan niệm là sẽ được buông lỏng hơn. Chính vì vậy nhiều gia đình lựa chọn phương án chuyển nhà vào cuối tháng để tránh phạm vào những điều kỵ trong dân gian.
Vào những ngày cuối tháng âm lịch theo sự nghiên cứu về chu kỳ mặt trăng của các nhà địa lý học thì thời tiết thường ổn định, mùa đông ấm áp, lượng mưa thấp hơn những ngày đầu và giữa tháng. Chuyển nhà vào thời gian này sẽ thích hợp hơn cả, tránh gặp phải những hiện tượng thời tiết xấu khiến việc chuyển nhà trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn bắt buộc phải chuyển nhà vào cuối tháng 7 – tháng cô hồn thì cũng không phải quá lo lắng vì thời gian này các cô hồn đã được triệu tập về dưới âm phủ, chuyển  nhà vào thời gian này sẽ giúp giảm được những điều không may mắn.
2. Những khó khăn khi chuyển nhà cuối tháng
Khi chuyển nhà vào những ngày cuối tháng cần phải chắc chắn và đảm bảo rằng việc  chuyển nhà được hoàn thành ngay hôm đó. Đồng thời cũng phải sắp xếp xong đồ đạc trong nhà nếu không thì việc chuyển nhà sẽ được tính sang mùng 1 và theo quan niệm phong thủy thì mùng 1 không phải là ngày tốt để chuyển nhà.
Do đó khi lên kế hoạch chuyển nhà cần nhờ sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy, thầy địa lý để chọn ra những ngày giờ hoàng đạo, thời tiết mát mẻ, thuận lợi cho việc chuyển nhà. Nên chọn khoảng thời gian từ 22 đến 28 âm lịch. Khi chuyển nhà nên thực hiện đầy đủ các nghi lễ cúng bái để gặp nhiều may mắn hơn.
Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn đối với những gia đình bận rộn, nên lựa chọn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng, một dịch vụ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trên thị trường hiện nay. Bạn và gia đình sẽ không cần phải chạm tay vào bất cứ việc gì, thời gian chuyển nhà đảm bảo diễn ra gọn gàng, nhanh chóng trong vòng một ngày. Bạn sẽ nhanh chóng được sống trong một ngôi nhà mới hạnh phúc sum vầy.
 
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*