Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Có nên mặc quần jeans khi mang bầu?

Có nên mặc quần jeans khi mang bầu?

Be First!
by September 28, 2016 Cẩm nang bà bầu

Quần áo chật là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng thiếu cân ở thai nhi. Vì vậy trong thai kỳ các mẹ bầu nên ăn mặc thoải mái và an toàn để con có thể phát triển bình thường. Nhiều bà mẹ hiện nay thắc mắc mặc quần jeans liệu có gây hại cho sức khỏe và thai nhi? Sự thật sẽ được tiết lộ ngay sau đây:

Mặc quần bầu có hại cho bà bầu?

Chưa có nghiên cứu nào xác định rằng mặc quần jeans trong thời kỳ mang thai là có hại cho mẹ và bé. Nhưng cũng có những hạn chế nhất định, vì cảm giác bó sát của quần jean mang lại, nếu bạn đã mang thai thì hãy sử dụng những chiếc váy và quần rộng dành cho bà bầu.

20160606-033543-1_600x337

Phụ nữ mang thai trong thời kỳ đầu không nhận thức được thực tế rằng, tử cung có thể chịu rất nhiều áp lực để giữ cho bé khỏi bị tổn thương. Hơn nữa, tử cung còn giữ nước ối để bảo vệ thai nhi trong suốt thời gian mang thai.Do đó, mặc quần jean quá chật. Dưới đây là một vài lưu ý khi lựa chọn quần jean trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba.

Quần jean thai sản

Không giống như những chiếc quần jeans chuẩn dáng bó sát, bạn có thể chọn loại quần jean thai sản vải co giãn cùng thắt lưng để giảm áp lực ở phần bụng. Do đó, nếu bạn thích những chiếc quần jeans, thì vẫn có thể mặc được chúng với loại dành cho bà bầu.

Tránh quần jean quá chật

Trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba, cơ thể bạn bắt đầu lộ và to dần theo thời gian. Và đây là thời điểm mà hầu hết phụ nữ thích mặc quần jean bó để che giấu chúng. Đây là điều không nên.Nếu bạn vẫn muốn mặc đồ jean, bạn có thể lựa chọn kích thước lớn sẽ tốt hơn cho cả mẹ và bé.

1322577057-babau5

Nói không với quần áo bó sát

Không chỉ quần jean, nên tránh những loại quần mặc quá chật vì nó có thể gây cản trở lưu thông máu, đó là điều cần thiết cho các bà mẹ và em bé nếu muốn thai kì phát triển tốt.

meo-chon-mua-quan-jean-dep-thoai-mai-cho-ba-bau0

Vệ sinh cá nhân đúng cách

Các mẹ bầu có khả năng cao bị nhiễm trùng nấm men trong quá trình mang thai, nếu bạn không tuân thủ vệ sinh cơ bản. Và nếu những chiếc quần jean quá chật, nó có thể gây tăng tiết âm đạo mà đặt bạn vào nguy cơ nhiễm trùng nấm men, mà có thể gây hại cho mẹ và bé đấy nhé.

Như vậy, quần jeans không gây hại cho bà bầu, nhưng những chiếc quần jeans chật lại không hề tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Vì vậy, các mẹ nên lựa chọn những chiếc quần jeans bầu  thay vì những chiếc quần bó sát, chật chội hàng ngày nhé.

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Những chiếc váy bầu xinh giúp các mẹ bầu trở nên tự tin hấp dẫn hơn ngay cả khi đi làm cũng như khi đi chơi, tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*