Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Dòng sản phẩm cao cấp đèn led p10 full color

Be First!
by August 15, 2017 Quần bầu đẹp
Nếu như phải so sánh các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trang trí của nhiều người, có thể thấy rằng, mỗi một thời đại sẽ có những xu hướng riêng, những sản phẩm riêng phù hợp. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có những sản phẩm hữu ích được con người lựa chọn sử dụng trong suốt giai đoạn thời gian này đến giai đoạn thời gian khác. Điểm khác biệt duy nhất đó là sự kế thừa các sản phẩm ấy có sự phát huy vượt bậc. Ví dụ như các sản phẩm đèn led trang trí.

Nếu như trước kia, sản phẩm đèn led chỉ có một loại, vẻn vẹn một kiểu đèn led duy nhất là đèn led nháy bảy màu. Sản phẩm này từ trước và cho đến thời đại hôm nay vẫn được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, với sự phát triển của thời đại công nghệ hôm nay, các sản phẩm đèn led đã không ngừng được cải thiện và thay đổi với nhiều loại mẫu mã mới. Trong số các sản phẩm trở thành sản phẩm đèn led được thị trường ưa chuộng phải kể đến sản phẩm đèn led p10 full color cao cấp nhất. Đây được coi là sản phẩm đỉnh cao của chất lượng với khách hàng. 

Chúng tôi, công ty TNHH thương mại và công nghệ LEDCF Việt Nam tự hào là một địa chỉ mang đến với khách hàng sản phẩm đèn led p10 full color cao cấp nhất. Cũng giống như các sản phẩm đèn led thông thường, led p10 full color cũng là sản phẩm đèn gồm nhiều bóng đèn với nhiều màu sắc, rất thích hợp trang trí cho nhiều không gian và bên cạnh đó chúng tồn tại dưới dạng bảng, phù hợp hơn cả với việc làm các biển hiệu quảng cáo. 

Đặc điểm riêng của sản phẩm đèn led p10 full color – thông số kỹ thuật cho sản phẩm

Độ phân giải: 10000 điểm ảnh/1m2

Độ sáng: > 65000 cd/m2

Góc nhìn: 110 độ

Công suất tiêu thụ: dao động từ 100 W/m2 đến 400 W/m2

Nguồn điện cung cấp: 5 V

Số giờ phát sáng: 100.000 h

Với những số liệu đặc biệt nổi trội trên, công ty TNHH thương mại và công nghệ LEDCF Việt Nam chúng tôi khẳng định đây sẽ là một sản phẩm mà thị trường rất tin tưởng chọn lựa.

Thương hiệu LEDCF Việt Nam chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm đèn led cao cấp nhất. Các sản phẩm đèn led chủ yếu mà chúng tôi mang đến với cuộc sống của con người phải kể đến các sản phẩm đèn led hắt, đèn led đúc, đèn led ngoài trời,… mỗi một sản phẩm lại có những công dụng vượt trội riêng. Bởi vậy, lựa chọn một sản phẩm phù hợp chính là một trong những bước đầu mang đến chất lượng tốt nhất cho cuộc sống của con người.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*