Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Khi nào mẹ nên dùng men tiêu hóa, men vi sinh cho bé?

Khi nào mẹ nên dùng men tiêu hóa, men vi sinh cho bé?

Be First!

Các mẹ nên dùng cho bé 2 loại men này trong trường hợp nào? Dùng như thế nào để có thể phát huy được công dụng tốt nhất? Các mẹ nên chú ý nếu như nhầm lẫn trong cách sử dụng có thể gây ra tác dụng ngược lại và gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé về sau này. Hãy cùng Chiaki shop tham khảo qua bài viết sau đây để biết được thông tin chi tiết nhất nhé.

Khi nào mẹ nên dùng men tiêu hóa, men vi sinh cho bé?

Khi nào mẹ nên dùng men tiêu hóa, men vi sinh cho bé?

Khi nào mẹ nên dùng men vi sinh cho bé?
– Trong những trường hợp bé dùng kháng sinh kéo dài hay tiêu chảy do vi rút gây ra thường được khuyến cáo dùng men vi sinh. Vì, kháng sinh có tác dụng phụ tiêu diệt hết vi khuẩn có lợi trong đường ruột và tạo cơ hội cho vi khuẩn có hại phát triển gây ra chứng đau bụng và đi ngoài phân sống hay tiêu chảy và đầy bụng.
– Bạn nên bổ sung men vi sinh giúp ổn định hệ tiêu hóa và cân bằng lại hệ đường ruột. Kể cả khi bé yêu dùng kháng sinh mới ngắn ngày hay chứa có dấu hiệu bất lợi nào ở đường tiêu hóa thì không nên bổ sung men vội. Nếu như trẻ chưa có biểu hiện chán ăn và ăn uống kém các mej nên bổ sung men vi sinh nhưng chỉ dùng ngắn ngày.

Khi nào mẹ nên dùng men tiêu hóa cho trẻ?
– Bé cần sử dụng men tiêu hóa khi những tuyến tiêu hóa bị tổn thương hay bị giảm sự bài tiết gây thiếu men tiêu hóa trong cơ thể ở một số trường hợp: Viêm teo ruột kéo dài hay tiêu chảy kéo dài và những bé bị suy dinh dưỡng nặng.
– Trên thực tế, nhiều chị em thường sử dụng men tiêu hóa cho trẻ biếng ăn là một trong những sai lầm. Bởi vì, sử dụng không hợp lý và lâu dài men tiêu hóa sẽ làm cho các tuyến tiêu hóa bị ức chế và giảm sự bài tiết cũng như hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng teo lại và làm trẻ sẽ bị phụ thuộc vào thuốc.
– Nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ, các bà mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng men tiêu hóa và lưu ý thời gian sử dụng men tiêu hóa không quá 10 ngày mỗi đợt.
– Thời điểm uống men tiêu hóa tốt nhất là sau bữa ăn chính khoảng 1 tiếng với nước đun sôi để nguội. Bởi vì, lúc này thức ăn vào dạ dày đã được làm mềm và ngấm dịch vị tiêu hóa nên bổ sung sẽ làm men xúc tác phản ứng enzyme để tiêu hóa thức ăn một cách dễ dàng hơn và không nên dùng men tiêu hóa lúc đói sẽ làm kích thích niêm mạc dạ dày trẻ.

Chắc hẳn cha mẹ đã biết khi nào nên dùng men tiêu hóa và men vi sinh cho trẻ sau khi tham khảo bài viết này rồi nhé. Chúc các bạn nuôi con khỏe mạnh và khoa học nếu có bất kỳ thông tin thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm tại đây: http://aobaudethuong.com/khoi-dau-dinh-duong-tot-nhat-cung-bot-an-dam-khong-chua-sua-hipp/

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Lựa chọn siro pepto bismol hỗ trợ điều trị các vấn đề về tiêu hóa, giảm đau dạ dày, tiêu chảy, cảm giác buồn nôn, làm giảm tình trạng ợ nóng, khó tiêu, đau bụng.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*