Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Kiểm định áp kế

Be First!
by July 3, 2017 Quần bầu đẹp
Áp kế hay còn gọi là đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo lường và nó thuộc danh mục quy định của pháp luật cần phải tiến hành kiểm định trước khi lắp đặt và đưa vào sử dụng. Hàng năm hoặc theo định kỳ cần phải tiến hành Kiểm định áp kế để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Áp kế là một loại thiết bị công nghệ dùng để đo lường, được liệt kê vào danh mục bắt buộc phải trải qua quá trình kiểm định mới được đưa vào sử dụng, kiểm tra định kì hàng năm và kiểm tra nất kì lúc nào khi thấy dấu hiệu bất thường xuất hiện. Kiểm định áp kế là quá trình kiểm tra và căn chỉnh áp kế cần kiểm định để so sánh với áp kế mẫu có độ chính xác cao hơn … Không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng cảu áp kế, chính vì thế mới dẫn đến những sai sót trong quá trình vận hành làm việc và đưa ra kết quả. Quá trình kiểm định áp kế luôn được thực hiện đầy đủ theo một quy trình kiểm định nghiem ngặt với đội ngũ nhân viên kiểm định lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức sâu về chuyên môn và thái độ làm việc nghiêm túc.
Ở khâu chuẩn bị , áp kế được đặt trong phòng thí nghiệm ít nhất 6 tiếng để chúng đạt được nhiệt độ môi trường thích hợp, đúng với nhiệt độ tiêu chuẩn đã quy đình. Sau đó cần bằng và kiểm tra mức chất lỏng có trong hệ thống tạo áp giú cho việc kiểm định trở nên dễ dàng hơn. Tiến hành làm sạch các mối nối của áp ế. Tiến hành lắp áp kế vào đúng vị trí để bước sang khâu tiến hành kiểm định áp kế với độ lech so với phương quy định không lớn hơn 5. Tiến hành kiểm tra áp kế từ ngoài vào trong. Chú trọng kiểm tra các chi tiết kỹ thuật và tinh chuẩn xác khi đo lượng của áp kế. Áp kế đóng vai trò quan trọng trong sản xuất cũng như sinh hoạt hàng ngày vì vậy cần đưa ra được những kết quả chính xác nhaatsd dể có được những phương pháp giải quyết vấn đề thật tốt.
Hiện nay có ba loại áp kế chính: 
+Áp kế cột lỏng một nhánh: đây là một loại áp kế có bể chứa lớn mà không cần dùng một bên của ống hình chữ U cùng với thang độ bên cạnh cột hẹp hơn. . Nó hoạt động bằng cách khuếch đại chuyển động của các dung dịch, dùng để đo áp suất chênh lệch giữa các áp suất thấp và cao.
+ Áp kế ống xoắn: nó hoạt động như một ống xoắn, giãn nở phụ thuộc vào áp suất tăng lên tạo ra một lực quay một nhánh gắn vào trong ống;
+Áp kế màng linh hoạt: sử dụng độ võng của màng áp kế , màng linh hoạt bao phủ một thể tích có áp suất mà ta đo áp suất lúc nào cũng không thay đổi. Áp suất chính là độ võng của màng tương ứng. Mức áp suất ứng với độ võng được ghi trong bảng tham khảo.
 
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*