Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Kinh nghiệm chọn mua cầu trượt trẻ em

Be First!
by June 10, 2018 Quần bầu đẹp
Cầu trượt là một trò chơi giúp bé vừa thoải mái vận động, vừa có những giây phút vui chơi vô cùng ý nghĩ với các bạn bè cũng như với những người thân trong gia đình. Tuy nhiên việc chọn mua cầu trượt cho bé không phải lúc nào cũng đơn giản như các phụ huynh vẫn thường nghĩ vì mỗi loại cầu trượt lại có kích cỡ, chủng loại khác nhau và tương ứng với những độ tuổi nhất định.
 
Những kinh nghiệm cần biết
Điều quan trọng nhất là phải căn cứ vào độ tuổi của bé để lựa chọn được loại cầu trượt thích hợp nhất. Ví dụ, nếu bé nhà bạn mới dưới 3 tuổi thì nên mua cầu trượt trẻ em có kích thước nhỏ, trơn và được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn. Đặc biệt, những góc cạnh thừa phải được mài nhẵn để tránh tuyệt đối việc gây ra các tổn thương cho các bé trong quá trình chơi.
Còn nếu bé nhà bạn đã hơn 4 tuổi trở lên, lúc này bé rất ham vận động nên có thể lựa chọn các loại cầu trượt với kích thước lớn hơn, và chọn những cầu trượt liên hoàn nhau như cầu trượt xích đu và cầu trượt nhà bóng. Việc sắp xếp nối tiếp các loại cầu trượt gần nhau giúp cho quá trình vận động của bé được đa dạng hơn và có thể phát huy được tối đa các tính năng của cầu trượt khi các bé chơi đùa. Ngoài việc căn cứ vào độ tuổi, các phụ huynh còn phải lưu ý đến vấn đề cân nặng của bé để lựa chọn được những chiếc cầu trượt chắc chắn và có thể chịu lực tốt.
 
Hướng dẫn sử dụng cầu trượt an toàn cho bé
Quy tắc an toàn mang tính quyết định nhất là các phụ huynh. Ngoài việc lựa chọn mua cầu trượt trẻ em phù hợp, các phụ huynh còn phải liên tục để mắt đến các bé trong quá trình các bé chơi cầu trượt. Trong trường hợp có nhiều bé cùng chơi và những bé này đã lớn hơn, phụ huynh có thể dặn dò các bé các vấn đề như tuyệt đối không được trèo ngược lên lại cầu trượt từ phí dưới hay mỗi lần chỉ một bé được trượt cầu trượt nên phải đợi các bạn ra khỏi cầu trượt rồi mới tới lượt mình chơi.
Ngoài ra còn cần hướng dẫn bé tư thế trượt sao cho đúng nhất như bám chắc hai tay vào thành cầu hoặc ngồi thấp xuống khi trượt và cất hết các đồ vật nhỏ mà bé có thể cầm nắm trong quá trình trượt để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó còn có tình huống chiếc cầu trượt được kết hợp thêm xích đu nên phải bố trí không gian xung quanh gọn gàng, tháng đãng và không có vật cản để tránh trường hợp không may khi bé đang trượt mà bị ngã và bị các vận sắc nhọn đâm vào người.
 

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Sản phẩm xe ander được thiết kế với yên xe rộng, bọc nệm mềm nhằm tránh gây ê hay đau mông khi ngồi lâu, chiều cao phù hợp cho trẻ từ 1,5-6 tuổi.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*