Skip to Content

Mua quần áo bà bầu đẹp

Mua quần áo bầu đẹp website chia sẻ phương pháp lựa chọn áo quần bầu đẹp, các mẹo hay chăm sóc mẹ và bé trong thời kỳ mang thai.

Lựa chọn khăn trải bàn theo hình dạng

Be First!
by December 26, 2017 Quần bầu đẹp

Từng loại khăn trải bàn với hình dáng khác nhau sẽ phù hợp với các không gian khác nhau, các loại bàn ăn khác nhau. Nên tùy từng loại bàn, không gian bạn lại nên lựa chọn các loại khăn trải bàn khác nhau để có sự kết hợp phù hợp và tinh tế hơn giúp cho không gian của bạn trở nên phù hợp, đẹp hơn vì nếu không khéo kết hợp có thể bạn sẽ làm mất cân đối cả không gian phòng ăn của mình. Đừng bỏ qua các lưu ý dưới đây để chọn được loại khăn trải bàn theo hình dạng phù hợp nhất với căn bếp của mình nhé.
Khăn trải bàn hình tròn
Khăn trải bàn với hình tròn chắc chắn sẽ phù hợp với những chiếc bàn tròn hoặc bàn vuông, ít khi người ta sử dụng khăn trải bàn tròn cho loại bàn hình chữ nhật, trừ khi hình chữ nhật đó có hai cạnh có độ dài không quá cách biệt nhau nếu không sẽ tạo ra sự không cân xứng khi trải lên bàn.
Khăn trải bàn chữ nhật
khăn trải bàn hình chữ nhật phù hợp với những chiếc bàn hình chữ nhật, tùy chiều dài, chiều rộng của bàn, không gian trang trí mà bạn có thể lựa chọn khăn trải bàn có kích thước phù hợp.
Ví dụ nếu không gian là hội nghị, hội thảo thì các loại bàn thường là bàn chữ nhật và lựa chọn hàng đầu của bạn về khăn trải bàn chính là khăn trải bàn hình chữ nhật thêm một lưu ý là khăn trải bàn ở nơi như vậy thường phải có độ dài chạm đất. Còn khăng trải bàn chữ nhật trong nhà hàng thì thường lại có độ dài khăn không chạm đất như hội nghị mà thường sẽ để cách mặt đất một đoạn tùy không gian.
Khăn trải bàn hình vuông
Khăn trải bàn hình vuông được sử dụng phổ biến để trải lên bàn hình vuông hoặc hình tròn là phù hợp nhất khăn rủ xuống phù hợp và cân đối. Nếu trải khăn trải bàn hình vuông cho bàn hình chữ nhật hoặc hình thoi sẽ làm mất đi sự cân đối của khăn và bàn và làm không gian trở nên xấu đi.
Khăn trải bàn với các hình có chân trang trí uốn lượn
Loại khăn này cũng có loại hình tròn, hình vuông, chữ nhật hoặc hình thoi có cái khác các loại trên là loại khăn này sẽ có các đường uốn lượn dưới chân như điểm nhấn và sẽ thường đi kèm các họa tiết nhỏ xinh để nhấn lên phần chân cho nổi bật. Về hình dạng thì sử dụng như các hình dạng khăn trải bàn đã gợi ý ở trên nhưng nên sử dụng cho các không gian có thiết kế đặc biệt về không gian nó sẽ phù hợp hơn là sử dụng trong các không gian đơn giản.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*