Skip to Content

Mua quần áo bà bầu đẹp

Mua quần áo bầu đẹp website chia sẻ phương pháp lựa chọn áo quần bầu đẹp, các mẹo hay chăm sóc mẹ và bé trong thời kỳ mang thai.

Máy vắt sữa Medela

Be First!
by December 3, 2017 Quần bầu đẹp
Medela là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất máy vắt sữa, được đông đảo các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn. Máy vắt sữa medela được ứng dụng nhiều ở các bệnh viện châu  Âu cho trẻ sinh non và trẻ sơ sinh, sản phẩm được các chuyên gia y tế đánh giá rất cao về chất lượng cũng như những ứng dụng thông minh của nó. 
Được thành lập và ra mắt vào năm 1961 tại Thuỵ Sĩ, Medela đã nhanh chóng chứng tỏ được thương hiệu và sức hút của mình trong lĩnh vực cung cấp máy vắt sữa. Các sản phẩm của Medela có mặt tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được đảm bảo với chất liệu cao cấp cùng sự an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người sử dụng. 
Hiện nay, trên thị trường Medela mang đến cho các bà mẹ bỉm sữa 3 sự lựa chọn là máy vắt sữa, bình sữa và núm ti cùng các phụ kiện đi kèm khác. Máy vắt sữa Medela được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn, dễ sử dụng và vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ. Tất cả các dòng sản phẩm máy vắt sữa Medela tại Máy hút sữa Hà Nội đều được nhập khẩu chính hãng từ Thuỵ Sĩ, trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn. 
Có lẽ tất cả các bà mẹ ông bố đều ý thức được sữa mẹ là nguồn dưỡng chất tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bé yêu của bạn xứng đáng được hưởng những gì tuyệt vời nhất. Nếu như vì bất cứ một lý do khách quan nào hay do bạn quá bận rộn với công việc không đảm bảo được việc cho bé bú thường xuyên, sử dụng máy vắt sữa Medela để có thể duy trì việc bé được cung cấp nguồn sữa mẹ một cách đầy đủ nhất là giải pháp an toàn, thông minh và cần thiết cho cả mẹ và bé. 
Máy vắt sữa Medela được sản xuất theo công nghệ mới nhất, đảm bảo giữ được sự tinh khiết từ nguồn sữa mẹ. Tất cả các sản phẩm Medela đều được kiểm tra chặt chẽ, khử trùng đạt tiêu chuẩn vệ sinh và sức khoẻ cho cả mẹ và bé. 
Máy vắt sữa Medela được chia nhỏ thành nhiều loại khác nhau, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng: 
Máy vắt sữa đôi. 
Máy vắt sữa đơn. 
Máy vắt sữa bằng tay. 
Máy vắt sữa bằng điện. 
Bên cạnh đó Medela cũng có nhiều thương hiệu khác như: Swing Medela, Medela Freestyle… Tất cả các mẫu mã, sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và vệ sinh, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm máy vắt sữa Medela. 

 

 
 
 
 

More Informations

Dùng máy vắt sữa là giải pháp tuyệt vời dành cho những mẹ nuôi con bằng sữa mẹ với các tính năng tiện lợi.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*