Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Những chú ý khi chọn quần bà bầu

Những chú ý khi chọn quần bà bầu

Be First!
by September 20, 2016 Cẩm nang bà bầu

Trong thời kỳ “bụng mang dạ chửa” các mẹ bầu thường chọn cho mình những trang phục gọn nhẹ, thoải mái. Nhiều mạ bầu nghĩ những chiếc quần jean hàng ngày sẽ gây khó chịu cho cơ thể. Tuy nhiên các mẹ cần biết còn có những loại quần jean dành riêng cho bà bầu vô cùng tiện lợi. Chỉ cần khi chọn quần các mẹ lưu ý một số điểm sau đây.

Cách chọn chất liệu vải

Khi mang thai mẹ thường không chọn mua quần jeans vì chất liệu vải thô cứng, có thể gây khó chịu và không thoải mái. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã quần jeans dành riêng cho mẹ bầu với chất liệu vải mềm mại, độ co giãn cao, sẽ rất thoải mái cho mẹ và bé yêu trong bụng khi mặc.

quan-jean-bau2

Chỉ cần mẹ để ý một chút khi chọn lựa vải thì những chiếc quần jeans cũng mang lại cho mẹ sự thoải mái và thời trang như mẹ muốn.

Cách chọn đai bụng quần

Quần jeans dành riêng cho bầu, miếng đai bụng thường được may sẵn với chất liệu vải đai có sự co dãn cao, đây chính là điểm cộng của loại quần này. Mẹ có thể tùy vào thời kỳ mang thai của mình để tìm một chiếc quần có đai bụng phù hợp.

quan-jean-bau

– Mang thai thời kỳ đầu: lúc này bụng mẹ còn chưa to, mẹ có thể chọn quần có miếng đai nhỏ ôm nửa bụng hoặc 1/3 sẽ rất phù hợp.

– Mang thai thời kỳ cuối: Vào những tháng cuối thai kỳ, bụng mẹ sẽ lớn hơn rất nhiều, vì thế nên mua quần có miếng đai lớn, ôm hết phần bụng.

Cách lựa chọn màu sắc

Ngoài yếu tố chất liệu vải thì màu sắc cũng là một yếu tố chọn lựa mà mẹ cần để ý. Màu sắc sẽ quyết định vẻ ngoài thu hút của người mặc.

quan-jean-bau1

Mẹ nên lựa chọn mua những chiếc quần có màu tối, màu sắc này sẽ giúp khi mặc đôi chân mẹ trở nên thon thả hơn so với thực tế. Màu đen mặc lúc phối đồ cũng sẽ dễ hơn cho mẹ.

Cách chọn kiểu dáng quần

Dáng quần sẽ giúp mẹ trở thành những mẹ bầu sành điệu, thời trang trong mắt người khác.

1442378_m

– Quần Skinny: Mẹ đừng ngại khi chọn cho mình những chiếc quần skinny có độ co giãn cao, vì mẹ vẫn có thể đẹp khi biết cách phối với một đôi bốt đế thấp.

– Quần tregging: những chiếc quần stregging phù hợp với mọi dáng người của mẹ và ở các thời kỳ khác nhau khi mang thai.

Những lưu ý trên huy vọng sẽ giúp ích cho những mẹ bầu luôn chọn cho mình một phong cách thời trang yêu thích với quần jean bầu và tự tin trong toàn bộ thai kỳ.

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Lựa chọn các sản phẩm đồ cho bé yêu là một trong những vấn đề được các bà mẹ quan tâm. Tham khảo ngay hôm nay để có được những sản phẩm uy tín chất lượng an toàn cho bé yêu của bạn.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*