Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Review sữa canxi Bio Island Úc dành cho bé

Review sữa canxi Bio Island Úc dành cho bé

Be First!
by October 25, 2018 Sản phẩm mẹ và bé

Sữa canxi cho bé Bio Island Úc hiện là sản phẩm được nhiều ông bố bà mẹ tin dùng với mong muốn mang đến cho con nền tảng tốt nhất về mặt thể chất và hoàn thiện về trí não. Vậy đây có phải là sản phẩm giúp cho quý phụ huynh đạt được mong muốn của mình hay không? Chiaki sẽ giúp bạn review sữa canxi Bio Island Úc nhé.

Review sữa canxi Bio Island Úc dành cho bé

Review sữa canxi Bio Island Úc dành cho bé

Sữa canxi Bio Island Úc là sản phẩm như thế nào?
– Sữa canxi Bio Island Úc là sản phẩm được sản xuất với công dụng và thành phần dành riêng để hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ. Sản phẩm được đóng hộp 90 viên thích hợp sử dụng cho bé từ 4 tuần tuổi trở lên và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của bé.

Công dụng của sữa canxi Bio Island Úc
– Sữa canxi Bio Island Úc có công dụng đặc biệt trong việc cung cấp vitamin D và canxi, giúp cơ thể bé dễ dàng tạo răng và hệ xương chắc khỏe, bé sẽ có khung xương phát triển hoàn hảo và thân hình cao lớn hơn trong tương lai.
– Hàm lượng canxi có trong sữa thật sự rất cần thiết cho sự hình thành cấu trúc tế bào, đảm bảo tốt cho sự đàn hồi của cơ và hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh, kích hoạt hiệu quả các enzyme cũng như chức năng của các hoocmon.
– Sản phẩm được chứng minh là hoàn toàn phù hợp với thể trạng của trẻ nhỏ ở khắp các quốc gia trên thế giới và góp phần hiệu quả giúp trẻ thúc đẩy quá trình vận động và hấp thụ năng lượng tốt hơn, hoàn thiện chức năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.

Hướng dẫn sử dụng sữa canxi cho bé Bio Island Úc
– Liều dùng thích hợp của sữa canxi cho bé Bio Island Úc được phân theo từng độ tuổi:
• Trẻ em từ 7 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi mỗi ngày nên uống 1 đến 2 viên .
• Trẻ từ 1 đến 3 tuổi duy trì đều đặn 2 viên mỗi ngày.
• Trẻ từ 4 đến 8 tuổi ngày dùng 3 viên là hợp lý.
• Trẻ em từ 9 tuổi trở lên thì sử dụng 4 viên mỗi ngày.
– Quý phụ huynh cũng có thể cho trẻ sử dụng sản phẩm theo chỉ dẫn của bác sỹ và tốt nhất là uống thuốc sau bữa ăn sáng, đây chính là cách tốt nhất để cung cấp năng lượng cho bé và tăng khả năng hấp thu canxi.
– Đối với trẻ nhỏ bạn có thể nghiền nát viên thuốc trộn chung với thức ăn cho trẻ không chịu hợp tác, còn đối với trẻ lớn cho thể để cho trẻ uống. Khi cho trẻ uống thuốc cần có sự giám sát của người lớn để bảo vệ an toàn cho trẻ.

Với những thông tin về sữa canxi cho bé Bio Island Úc thì chắc chắn quý phụ huynh đã thấy được đây sản phẩm thật sự cần thiết và có thể sử dụng để bổ sung cho trẻ mỗi ngày. Chắc chắn sữa canxi cho bé Bio Island Úc sẽ mang đến cho bé một nền tảng vững chắc và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm tại đây: http://aobaudethuong.com/review-keo-vita-gummies-nature-way-bo-sung-canxi-vitamin-d/

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*