Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Sinh con đẹp: Điều bà mẹ nào cũng mong ước

Sinh con đẹp: Điều bà mẹ nào cũng mong ước

Be First!
by March 13, 2017 Cẩm nang bà bầu

Sinh ra một em bé xinh đẹp, khỏe mạnh và thông minh chính là niềm mong ước lớn nhất của tất cả những ai chuẩn bị thiên chức làm cha làm mẹ. Những yếu tố này một phần do di truyền từ ông bà tôt tiên bố mẹ trẻ. Nhưng chúng cũng một phần có sự hỗ trợ của các thực phẩm được nạp vào cũng như cách nuôi dạy của bố mẹ. Vì thế, hãy mang tới cho con nguồn dinh dưỡng tốt nhất để có thể sinh ra em bé xinh đẹp nhé mẹ.

Để con có một đôi mắt đẹp

sinh-con-dep-dieu-ba-me-nao-cung-mong-uoc

Bé có đôi mắt khỏe, sáng, tinh nhanh là điều cha mẹ nào cũng muốn. Giai đoạn mang thai, bà bầu hãy ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin A. Thông thường vitamin A có nhiều trong gan động vật, sữa, dầu gan cá, cà rốt. Hàm lượng vitamin A trong táo là nhiều nhất trong các loại quả. Mẹ hãy bổ sung nhiều vitamin A sẽ khiến mắt trẻ sáng và thị lực tốt.

Để con có một mái tóc đen, dày, bóng mượt

Tóc xoăn hay thẳng thì nhất định là gene quy định. Nhưng nếu mẹ bầu muốn cho con một mái tóc chắc khỏe thì không thể thiếu vitamin B. Thực phẩm chứa nhiều Vitamin B là sữa, đậu nành, mè đen. Ngoài việc giúp trẻ có một mái tóc dày chắc khỏe, những thực phẩm này còn giúp mẹ tránh rụng tóc khi mang thai.

Để con có một làn da trắng hồng, mịn màng

sinh-con-dep-dieu-ba-me-nao-cung-mong-uoc1

Một làn da trắng sáng, mềm mại khiến trẻ vô cùng dễ thương. Nếu cha mẹ bản thân da không trắng thì trong khi mang bầu cần bổ sung nhiều vitamin C. Vitamin C có thể khống chế được sự hình thành của các sắc tố đen khiến da bé sinh ra được trắng hồng, mịn màng. Thai phụ bổ sung vitamin C có tác dụng bổ máu. Vitamin C có nhiều trong cà chua, cam, nho, táo và các loại rau xanh.

Để con có được chiều cao lý tưởng

Một số trường hợp trẻ thiếu dinh dưỡng dẫn đến còi xương, thấp bé khiến cha mẹ lo lắng. Điều đó được cải thiện nếu mẹ bầu kịp thời bổ sung lượng vitamin D cần thiết. Vitamin D có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, khiến trẻ tăng chiều cao. Vitamin D có nhiều trong vỏ tôm, lòng đỏ trứng, rau xanh.

Để con thông minh, lanh lợi

sinh-con-dep-dieu-ba-me-nao-cung-mong-uoc2

Một điều chắc chắn rằng bố mẹ nào cũng muốn con mình sinh ra thông mình, sáng dạ. Thứ không thể thiếu được chính là i-ốt. Mẹ bầu hãy ăn nhiều những sản phẩm làm từ rong biển để bổ sung lượng i-ốt cần thiết cho trẻ. Điều đó có lợi cho sự phát triển não bộ của trẻ. Rong biển chứa hàm lượng protein, i-ốt cao, ngoài ra chất béo, canxi và các nguyên tố vi lượng như sắt, kẽm có tác dụng thúc thúc đẩy hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch, có tác dụng quyết định sự thông minh ở trẻ.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*