Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Tác dụng khó tin của “chuyện yêu” khi mang bầu

Tác dụng khó tin của “chuyện yêu” khi mang bầu

Be First!
by November 1, 2016 Quần bầu đẹp

“Chuyện yêu” khi mang đầu luôn là chủ đề được chị em quan tâm và thắc mắc từ xưa đến nay. Thực tế khoa học đã chứng minh, “chuyện yêu” trong thai kỳ không những không ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có một số tác dụng khá bất ngờ. Tuy nhiên đây là trường hợp được tính đến đối với những bà bầu khỏe mạnh.

Giảm tình trạng tiểu dắt

ba-bau-oral-sex

Có phải bạn thường xuyên muốn đi tiểu trong thời gian thai kì? Bạn sẽ cảm thấy bạn rất dễ mắc tiểu khi bạn hắt hơi hoặc cười. Thêm vào đó, khi thai nhi lớn dần và ép vào bàng quang của bạn, điều này sẽ khiến bạn khó chịu hơn. Tiến sĩ Tammy Nelson nói: “ Tin tốt cho bạn là việc sex trong khi mang thai là sẽ giúp thông dòng chảy của nước tiểu, hạn chế tình trạng tiểu dắt như trên”.

Giảm huyết áp và ngăn chặn các biến chứng huyết áp cao

Mặc dù huyết áp của bạn có thể thấp hơn sau khi quan hệ tình dục, nhưng điều này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn vì bạn đâu có sex cả ngày. Khi bạn bị huyết áp cao thì rất có thể nghiêm trọng cho cả bạn và em bé của bạn, vì vậy bạn hãy thảo luận với bác sĩ của bạn về các cách thức để ngăn ngừa hoặc kiểm soát huyết áp của bạn.

quan-he-khi-mang-thai

Ngoài ra, quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa chứng cao huyết áp trong khi mang thai. Các nhà nghiên cứu tin rằng đó là do một loại protein có trong tinh trùng có thể điều chỉnh hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng cao huyết áp mà chúng ta cũng không hề biết cho nên điều quan trọng là bạn hãy nói chuyện với bác sĩ về những bệnh mà bạn đang mắc.

Dễ dàng đạt tới điểm cực khoái

Khi mang thai thì các đầu dây thần kinh của cơ thể bạn nhạy cảm hơn, núm vú của bạn đang căng sữa, và có nhiều estrogen tạo ra lưu lượng máu đến xương chậu của bạn khá nhiều, điều này sẽ giúp kéo dài thời gian lên đỉnh của bạn và tăng thêm mức độ ham muốn. Vì vậy, những phụ nữ gặp khó khăn để đạt tới điểm cực khoái trước kia thì bây giờ họ đã đạt tới điểm cực khoái một cách dễ dàng. Đối với hầu hết phụ nữ có một thai kỳ khỏe mạnh thì quan hệ tình dục là việc nên làm trong suốt cả ba tam cá nguyệt.

Có những suy nghĩ tích cực hơn về bản thân

Với tất cả những thay đổi xảy ra trong quá trình mang thai, bạn có thể cảm thấy rằng cơ thể của bạn không còn là của riêng bạn. Tuy nhiên, quan hệ tình dục có thể giúp khôi phục lại sự tự tin cho cơ thể và cảm xúc tích cực về bản thân.

Faulkner cho biết “Đối với nhiều phụ nữ, sex trong khi mang thai quả thực là một chuyện không thể thiếu đối với họ”.

quan-he-khi-mang-thai-nen-va-khong-nen

Giảm stress

Mặc dù mang thai thường là thời gian hạnh phúc, nhưng những thứ như công việc, tài chính và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi em bé được sinh ra lại khiến bạn thấy stress. Oxytocin là hormone tình yêu do cơ thể của bạn tiết ra khi bạn đạt tới điểm cực khoái, nó có thể giúp bạn giảm bớt một số căng thẳng và cũng giúp bạn ngủ ngon hơn.

Chuẩn bị tốt cho việc sinh nở

luc-nao-khong-nen-quan-he-tinh-duc-khi-mang-thai-hinh-anh

Faulkner cho biết, nếu thai nhi của bạn đã đủ tháng hoặc quá một vài ngày thì việc sex sẽ có thể giúp cơ thể bạn chuẩn tốt hơn cho việc sinh đẻ vì tinh dịch có chứa prostaglandin có thể giúp cổ tử cung mở nhanh hơn.

Khác với quan niệm xưa thường “chuyện ấy” phải kiêng kỵ rất kỹ khi mang bầu. Nhưng thật ra với những bà bầu khỏe mạnh vẫn có thể duy trì đời sống vợ chồng với một vài lưu ý nhất định. Còn những trường hợp khác vẫn phải thận trọng với tình dục khi mang bầu.

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Lựa chọn những mẫu đầm bầu mùa đông mới nhất, với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng phong phú giúp cho các mẹ bẩu thoải mái diện những bồ đồ xinh dù cho ở nhà hay đi làm.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*