Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Tại sao nên sử dụng máy đột lỗ kim loại?

Be First!
by September 18, 2017 Quần bầu đẹp
Một dụng cụ kĩ thuật được sử dụng để tạo ra nhiều chiếc lỗ có hình thù giống nhau trên bề mặt kim loại đang dần thay thế những chiếc máy khoan bởi những ưu điểm vượt trội của nó đó là máy đột lỗ kim loại. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhay tìm hiểu lý do tại sao chiếc máy này lại được các ngành gia công chế tạo ưu tiên lựa chọn như vậy nhé.

Hiệu suất làm việc cao
Máy đột lỗ kim loại hoạt động dựa vào việc kết hợp với bơm tay thủy lực và bơm điện thủy lực cùng với các bộ khuôn có khả năng đột được rất nhiều lỗ trên các tấm kim loại, thời gian cho việc đột lỗ nhanh gấp nhiều lần so với máy khoan truyền thống. Tốc độ đột lỗ càng nhanh khi công suất của bơm thủy lực càng lớn, đem lại hiệu suất làm việc càng cao.

Có khả năng ứng dụng trong các môi trường làm việc khác nhau
Trên thị hiện nay có hai loại máy đột lỗ kim loại là máy đột lỗ thủy lực dùng bơm tay và máy đột lỗ thủy lực bơm điện. 
Đối với máy đột lỗ sử dụng bơm tay thủy lực thường được sử dụng cho các gia đình có nhu cầu đột lỗ trên kim loại nhưng số lượng nhỏ hoặc chỉ để dùng như đồ gia dụng hàng ngày vì máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay để thao tác, công suất nhỏ và thường chỉ đột được lỗ trên những tấm kim loại không quá dày, không quá cứng phù hợp với mục đích gia dụng của nó. Sản phẩm này còn có giá thành khá rẻ hợp túi tiền của các gia đình.
Đối với máy đột lỗ sử dụng bơm điện thủy lực thì thường được sử dụng trong công nghiệp. Loại máy này vì được sử dụng bơm điện thủy lực với công suất lớn nên có thể đột được lỗ nhanh, tốc độ cao, và đột được trên cả những bề mặt kim loại dày. Sử dụng loại máy này giúp công đoạn gia công được rút ngắn thời gian đáng kể và không tốn công sức mà hiệu năng đem lại rất cao. Loại máy này giá thành khá cao nên thích hợp cho các công xưởng lớn, có quy mô sản xuất. 

Dễ dàng mua và sửa chữa
Máy đột lỗ kim loại hiện nay được bán rất phổ biến trên thị trường Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm có mức công suất và chức năng khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên thật lưu ý nên chọn mua ở những đại lý uy tín để mua được những sản phẩm chính hang, chất lượng tốt, bền bỉ. Ngoài ra những linh kiện để phục vụ cho việc sửa chữa máy đột lỗ cũng dễ dàng mua được trên thị trường với giá cả không quá cao và có rất nhiều trung tâm nhận sửa chữa bảo hành các loại máy đột lỗ để bạn có thể yên tâm sử dụng.
Xem bài viết trước: http://dinhduongvuikhoe.com/?p=2802
 
 
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*