Skip to Content

Mua quần áo bà bầu đẹp

Mua quần áo bầu đẹp website chia sẻ phương pháp lựa chọn áo quần bầu đẹp, các mẹo hay chăm sóc mẹ và bé trong thời kỳ mang thai.

Thắc mắc: tinh trùng bị yếu có thể có con không?

Be First!
by July 17, 2017 Quần bầu đẹp

ck tôi 30 tuổi, đi kiểm tra đc biết tinh trùng yếu, bìu thì bên rất nhỏ tuổi bên rất to và được chẩn đoán là thoát vị bẹn – bìu, rất cần phải phẫu thuật

Xin hỏi Bác Sỹ, sau khi mổ xoang, ck tôi có khả năng có con không?

yếu tinh trùng có khá nhiều Nguyên Nhân, thậm chí do bẩm sinh hay mới phát. Thoát vị bẹn bìu mà thậm chí một hay hai bên mà thậm chí ảnh hưởng một ít lên thừng tinh hoặc tinh hoàn vì các cấu tạo này đi cùng nhau trong một đường ống dẫn bẹn. mặc dù thế ảnh hưởng bên trên các động mạch máu thừng tinh khi bị giãn cũng gây ảnh hưởng trực tiếp lên khả năng sinh tinh & biệt hóa tinh trùng.

vì như thế, việc phát hiện có thoát vị bẹn – bìu nên được mổ xoang sớm để tránh biến tướng nghẹt ruột gây hoại tử. Lúc khám chữa thoát vị bẹn, nếu thấy những tĩnh mạch máu tinh bị giãn, BS thậm chí giúp tiến hành cột các tĩnh mạch này nhằm mục tiêu cải thiện thời gian làm việc có con cho người bệnh. công việc khôi phục sau đó rất cần phải quan sát và theo dõi & chu chỉnh tinh trùng đồ mỗi 3 tháng để tìm hiểu đc kinh nghiệm tái khôi phục của tinh dịch sau mổ xoang.

đối với thực trạng giãn tĩnh mạch tinh hai bên lúc được điều trị bằng mổ xoang vi phẫu, kinh nghiệm có con thậm chí đạt 43% trong năm đầu & 60-69% trong hai năm đầu.

Chúc vk ông chồng bạn sớm có tin vui.

Xem thêm: Đơn vị nào cung cấp đồ bộ bầu mặc nhà hà nội tốt nhất

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*