Skip to Content

Mua quần áo bà bầu đẹp

Mua quần áo bầu đẹp website chia sẻ phương pháp lựa chọn áo quần bầu đẹp, các mẹo hay chăm sóc mẹ và bé trong thời kỳ mang thai.

Tìm hiểu về mũi lục giác

Be First!
by August 7, 2017 Quần bầu đẹp
Những chi tiết nhỏ như ốc, vít, đinh… tuy thường khó nhìn và không được chú ý đến nhiều nhưng những chi tiết ấy lại vô cùng quan trong trong mỗi chiếc máy móc, thiết bị. mũi lục giác cũng vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.
Mũi lục giác là gì?
Đây là một thiết bị công nghiệp có tên gọi khác là mũi vặn vít, được sử dụng trong công nghiệp nặng như công nghiệp gỗ, lắp đặt thiết bị, công tác hoàn thiện thiết bị… Do vậy, thiết bị này được thiết kế với độ chắc chắn cao, bền và sức chịu lực vô cùng tốt. Thành phần chủ yếu trong cấu tạo sản phẩm đó là cacbon, niken, crom…
Một số loại mũi lục giác phổ biến hiện nay
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại mũi vặn lục giác được tung ra bởi nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhưng phổ biến cũng như đạt chất lượng tốt nhất phải kể đến sản phẩm của hãng Vessel với 2 sản phẩm HEX BIT và No.TD-53. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về 2 sản phẩm này.
Mũi HEX BIT: sản phẩm này có độ chính xác rất cao với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều loại dụng cụ vặn, đáp ứng mọi yêu cầu đề ra. Mũi vặn này có khả năng truyền lực tốt, lực xoắn lớn với đầu vít tròn, thân lục giác, có tác dụng giảm lực tác dụng lên tay. Mũi HEX BIT có thể đáp ứng cho sản phẩm súng vặn vít điện cũng như súng vặn vít phin với công suất nằm trong khoảng 14.4 – 18V. Sản phẩm này cũng ít bị bào mòn, khó sứt mẻ và được xử lý nhiệt theo quy trình nên các đặc tính được cải thiện rất nhiều.
Mũi No.TD-53: đặc điểm nổi bật của mũi No.TD-53 đó là có thể điều khiển một cách nhẹ nhàng bằng ngón tay và có thể điều chỉnh tới mức độ rất nhỏ. Cử động của lòng bàn tay và ngón tay khá nhẹ nhàng nên không gây mỏi cho người sử dụng. Sản phẩm được lắp đặt cho nhiều loại thiết bị với các tiêu chuẩn khác nhau.
Vessel là hãng chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp đến từ Nhật Bản. Những sản phẩm chủ yếu của hãng có thể kể đến như máy khoan cầm tay, máy vặn vít, đầu vặn vít, súng siết bu lông… Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát hân hạnh là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng của Vessel tại Việt Nam. Nếu khách hàng có những thắc mắc về sản phẩm này cũng như những sản phẩm khác nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua số hotline 24/7 hoặc để lại tin nhắn tại website. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi trường hợp. 
Xem bài viết trước: http://www.langnghetamsu.com/news/detail/tim-hieu-ve-thiet-bi-khu-tinh-dien-99.html
 
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*