Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Vitamin A kỵ các loại thực phẩm chứa axit béo không no

Be First!
by April 10, 2017 Quần bầu đẹp
Nếu hấp thu quá nhiều axit béo không no vào cơ thể, lâu ngày sẽ dẫn đến thiếu vitamin E
Axit oleic thường tồn tại nhiều trong các thực phẩm dầu mỡ, nhất là dầu ăn. Một số loại axit béo không no cơ thể không thể hợp thành, buộc phải hấp thu qua ăn uống, chúng là loại axit béo không thể thiếu để duy trì sự sống. Cà vitamin E và axit béo cùng bị oxy hóa, nhưng vitamin E sẽ bị oxy hóa trước, nhờ đó mới bảo vệ được axit béo no. Do đó nếu hấp thu quá nhiều axit béo không no vào cơ thể, lâu ngày sẽ dẫn đến thiếu vitamin E. Khi sử dụng vitamin E để trị bệnh, không nên ăn quá nhiều thực phẩm giàu axit béo không no. Thực phẩm chứa axit béo không no có dầu đậu, dầu hạt hướng dương, dầu mè,…
Vitamin K3 kỵ mộc nhĩ đen: vitamin K3 có tác dụng đông máu, trong mộc nhĩ đen có thành phần cản trở đông máu, nó có thể làm cho tác dụng của vitamin K3 giảm, thậm chí mất hết. Vì vậy, khi sử dụng vitamin K3 chữa bệnh xuất huyết thì không nên dùng mộc nhĩ đen.
Vitamin K3 kỵ thực phẩm giàu vitamin C: rau cải trắng, cải bắp, rau cải, rau thơm, củ cải, hoa quả giàu vitamin C, có thể làm giảm hiệu quả của thuốc đông máu, cho nên khi uống thuốc cầm máu thì không nên ăn những thứ này.
Vitamin K3 kỵ rượu: cồn có thể làm giảm hiệu quả của thuốc cầm máu, vì vậy khi dùng thuốc cầm máu thì không nên uống rượu.
Vitamin K3 kỵ thịt thỏ: lecithin trong thịt thỏ có thể cản trở máu đông, vì vậy khi dùng thuốc cầm máu mà ăn thịt thỏ sẽ làm mất công hiệu của thuốc.
Chloromycetin kỵ sữa bò: chloromycetin kết hợp với albumin trong sữa bò, làm giảm công hiệu của thuốc. Do đó trong thời gian điều trị bằng chloromycetin không nên uống sữa bò.
Chloromycetin kỵ rượu: chloromycetin gặp rượu sinh phản ứng không tốt với cơ thể, do đó trong thời gian điều trị bằng chloromycetin kỵ uống rượu và đồ uống có cồn.
Chloromycetin kỵ nước hoa quả: oxalic axit trong nước hoa quả và đồ uống mát khiến chloromycetin bị phân giải và dung hòa sớm, gây bất lợi cho việc hấp thụ thuốc trong đường ruột, làm giảm mạnh công hiệu của thuốc, hơn nữa, chloromycetin đôi khi còn phản ứng với dịch chua tạo thành chất có hại.
Pepsin kỵ thực phẩm có độ bazơ cao: vì pepsin hoạt động mạnh trong môi trường pH 5 – 2,5, mất tác dụng trong môi trường pH > 5, do đó khi đang điều trị bằng pepsin thì không nên ăn nhiều thực phẩm có độ bazơ cao như cải bó xôi, cà rốt, dưa chuột, chè xanh …
Chất màu là một hộp có nhiều ngăn, mỗi ngăn là một tông màu.
Phấn nền có dạng lỏng ( liquit-matte makeup, fluide makeup base) dạng thỏi (cake) và dạng bột khô (powder).
Dạng lỏng là một hỗn dịch chứa nhiều nước, nồng độ các chất làm trắng thấp, thích hợp cho loại da nhờn, dễ phát huy được tính tự nhiên của da mặt, khi dùng có thể làm cho da sáng, láng. Cần lắc kỹ trước khi dùng.

 

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*