Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Vỏ não sẽ điều khiển theo bản năng

Be First!
by August 20, 2017 Quần bầu đẹp
Ban đêm đi nằm, hãy nằm duỗi dài và nghe các âm thanh nhẹ nhất mà có thể nghe. Cơ thể phải hoàn toàn thư giãn và tai thì căng ra để cố gắng nghe được các âm thanh yếu nhất ở nơi xa.
Ta có thể dễ dàng luyện cho tai nghe rõ một âm thanh mà ta nghe thấy với các cơ trước khi nó thành một âm thanh nghe rõ trong tai bạn. Nhờ vào khả năng ấy ta có thể có các kết quả bất ngờ.
Vậy thì, hãy nằm thẳng và thức, và rất im lặng không động đậy giữa đêm khuya trong khi mọi việc đều lặng lẽ và lao một tên lửa điều khiển của quyền lực tâm thần thính giác đến trung tâm ghi nhận cảm giác để cảm thấy rõ rệt với xúc giác, áp lực nhỏ nhất của một âm thanh rõ nét trong bàn tay mở ra.
Khi một sóng âm thanh có tần số ngoài các âm thanh mà bạn có thể nghe thấy dễ dàng, tác động vào các tổ chức nháy của điện ốc tai, nó sẽ được cảm thấy tại da của bàn tay và được hộ tống đến Trung tâm ghi nhận các cảm giác. Từ đó, nó được tự động tiếp sức đến vỏ não (tâm trí ý thức và bán ý thức) và vỏ não sẽ điều khiển theo bản năng đến cơ bản của bàn tay để hành động với áp lực bằng cách rút lại bất chợt hoặc các cú nhẹ
Cái việc quan trọng là trong quãng đường đi của thần kinh, điện của âm thanh sóng chỉ cần vượt qua 2 chứ không phải 4 điểm khớp thần kinh. Nhưng điện của các sóng âm thanh không được lợi gì của điện ốc tai trong lộ trình của thần kinh, bởi vì nó không được truyền đạt bởi thần kinh thính giác, nó chỉ vượt qua sự kháng cự của 2 chứ không phải 4 các điểm khớp thần kinh và các cơ của bàn tay cũng sẽ bị kích thích bởi nó một cách mạnh mẽ. Bạn sẽ không nghe thấy âm thanh bởi bàn tay và cũng không nhận thấy được nhưng bạn sẽ cảm thấy “có cái gì đó”. Các cơ sẽ khép lại nhẹ nhàng và báo cho bạn rõ âm thanh đó ngay trước khi tai có thể đáp ứng với cái nhẹ nhất của âm thanh này. Thế là bạn đã cho tay bạn những cái tai. Những người mù đã phát triển khả năng này cao hơn mức bình thường.
Khi ta đang ngủ, hãy cố gắng nghe thấy tiếng thở của người nằm phòng bên cạnh, tiếng xe lăn ở xa xa, tiếng hát của con chim ở xa hoặc tiếng côn trùng kêu xa xa.
Các phần kém quan trọng của Tự thức nguyên thủy
Các phần còn lại nhưng kém quan trọng của Tự thức nguyên thủy được tóm tắt như sau. Người ta không dạy cách phát triển nó vì chưa có nhu cầu cần đến ngay.
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*