Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Các thủ tục thành lập công ty cổ phần

Be First!
by September 6, 2017 Quần bầu đẹp
Chính sách của Đảng và Nhà nước luôn khuyến khích sự phát triển của các công ty cổ phần tư nhân bởi nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Chính vì thế trong những năm gần đây có hàng trăm hàng ngàn doanh nghiệp đã được thành lập đem lại sức sống mới cho nền kinh tế của nước nhà. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những thủ tục thành lập công ty cổ phần mà không phải ai cũng nắm bắt được một cách rõ ràng.
Bước 1: Thành phần hồ sơ
Hồ sơ là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng để có thể tiến hành thủ tục thành lập công ty cổ phần. Nếu hồ sơ chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng thì việc thành lập công ty của bạn sẽ được diễn ra vô cùng nhanh chóng và dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào cả. Sau đây là những giấy tờ quan trọng mà bắt buộc 1 Hồ sơ cần phải có:
– Giấy Đề nghị để đăng ký doanh nghiệp – công ty cổ phần (mẫu sẵn có)
– Danh sách các cổ đông sáng lập và các cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (nếu có). Danh sách của người đại diện theo ủy quyền đối với những cổ đông nước ngoài là tổ chức.
– Mẫu điều lệ ( mẫu sẵn có)
– Bản sao hợp pháp của các loại giấy tòe sau: thẻ căn cước công dân hoặc giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu có hiệu lực đối với trường hợp người thành lập là cá nhân; quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký công ty cổ phần đã được xác nhận đầy đủ; giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Đối với các trường hợp doanh nghiệp được thành lập có sự tham gia bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc các tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.
– Tờ khai thông tin cơ bản của người nộp hồ sơ
– Mục lục của hồ sơ được ghi theo thứ tự
Bước 2: Thời gian giải quyết
Thời gian giải quyết thủ tục thành lập công ty cổ phần được tiến hành trong 3 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.
Lệ phí
Thông thường để tiến hành hồ sơ và các thủ tục thành lập công ty cổ phần thì bạn sẽ phải trả một mức lệ phí là 200.000 đồng/ lần cấp.
Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn về các thủ tục để có thể tiến hành thành lập một công ty cổ phần. Mong rằng với những kinh nghiệm và thông tin kể trên chúng tôi đã giúp ích được phần nào cho các bạn trong quá trình hình thành và phát triển một thương hiệu của riêng bản thân mình.
 
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*