Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Chấn thương từ cạnh răng

Be First!
by April 5, 2017 Quần bầu đẹp
Thỉnh thoảng, các vết loét áp tơ xuất hiện do bị chấn thương từ cạnh răng sắc bén hay từ stress
Chứng hôi miệng là một dạng không hiếm gặp của mùi hôi phát ra từ cơ thể (body odor) mặc dù việc tìm ra nguyên nhân của nó luôn là khó khăn. Thỉnh thoảng, các vết loét áp tơ xuất hiện do bị chấn thương từ cạnh răng sắc bén hay từ tình trạng căng thẳng (stress).
Áp xe răng
Một áp xe răng có thể hình thành ở chân một chiếc răng sâu. Cách chữa trị là rạch cho mủ ra hoặc là bằng cách rạch một khía nhỏ trên nướu ở trên chỗ sưng, hoặc là bằng cách khoan vào cái răng và dẫn lưu thông qua chân răng. Thường cần phải xử lý chân răng để rút dây thần kinh răng đi.
Rối loạn tuần hoàn
Hiện tượng Raynaud là một rối loạn tuần hoàn khi các mạch máu ở bàn tay và ngón tay quá nhạy cảm với nhiệt độ thấp. Hai bàn tay khi phải chịu lạnh sẽ chuyển biến màu sắc. Thoạt tiên thì tay trắng bệch ra, tím lại, rồi đỏ ửng lên. Khi các ngón tay trắng và tím ngắt thì da tê, nhưng khi máu lưu thông trở lại, chứng đau có thể rất là nghiêm trọng. Nếu chứng tê không có liên quan với một căn bệnh nào bên trong, người ta gọi đó là bệnh Raynaud.
Nguyên nhân
Bình thường khi bạn bị lạnh, các động mạch co thắt lại để giảm lượng máu dẫn tới da và có khả năng nhiệt độ cơ thể bạn hạ quá thấp. Với hiện tượng Raynaud, các động mạch dẫn máu tới ngón tay của bạn co thắt mãnh liệt khi nhiệt độ bên ngoài tụt xuống đột ngột. Máu không lưu thông qua các động mạch nữa, da bạn trở nên trắng bệch và bạn mất cảm giác xúc giác. Nếu lượng máu cung cấp ít đến độ oxygen bị sử dụng hết, máu ngả sang màu xanh tím và sắc da của bạn cũng vậy. Người ta gọi đó là chứng tím tái.
Người ta thường gặp hiện tượng Raynaud ở các phụ nữ trẻ đã trưởng thành. Đây có thể là triệu chứng của một số rối loạn. Trong số những căn bệnh này có bệnh cứng bì (scleroderma) là một căn bệnh tự miễn hiếm gặp trong đó các chất kháng thể tấn công nhiều hệ cơ quan trong cơ thể.
Đôi khi những người bị thoái hóa đốt sống vùng cổ, trong đó có chèn ép các dây thần kinh giao cảm cung ứng cho cánh tay và các mạch máu cánh tay, cũng có biểu hiện triệu chứng này. Nếu bạn dùng thuốc chẹn bêta, triệu chứng này có thể là một tác dụng phụ của thuốc.
Có rất ít trường hợp những người nhạy cảm với cái lạnh phát sinh ra những chất kháng thể khiến cho máu đông khi gặp những nhiệt độ rất thấp.
Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*