Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Kinh nghiệm lựa chọn áo ngực cho bà bầu chuẩn nhất

Kinh nghiệm lựa chọn áo ngực cho bà bầu chuẩn nhất

Be First!
by February 6, 2017 Cẩm nang bà bầu

Để lựa chọn một chiếc áo ngực thực sự phù hợp với bà bầu các mẹ cần phải có kinh nghiệm mua sắm để không mua phải những sản phẩm không đúng với ý muốn. Muốn chọn được áo ngực bà bầu như ý, mẹ bầu hãy chú ý chọn lựa đồ theo các bước sau đây để đảm bảo chiếc áo ngực an toàn, thoải mái và đẹp như ý.

Chọn cửa hàng uy tín, mẹ bầu thấy yên tâm về sản phẩm nhất

Bạn hãy ghé qua cửa hàng chuyên về đồ lót cho bà bầu và người cho con bú. Các nhân viên ở đây có thể có những kĩ năng chuyên nghiệp giúp chị em đo  một cách chính xác kích thước của một chiếc áo ngực cho bà bầu và sau sinh.
áo ngực bà bầu
Cho dù bà bầu  không mua áo ngực ở những cửa hàng chuyên biệt như thế này thì mẹ cũng có thể mua ở những cửa hàng bán lẻ khác, với điều kiện mẹ phải biết được số đo “chuẩn” của vòng 1 để mua được đúng size áo phù hợp.

Kiểm tra chiếc áo ngực mẹ chọn có thoải mái hay không

 

Hãy dùng nhiều cách để kiểm tra những chiếc áo ngực này . Ví dụ như: mở nút cài bằng một tay (vì khi cho con bú có thể chỉ có một tay rảnh rang để làm những việc đó), cài nút bằng một tay,… để xem có dễ sử dụng không. Chọn một chiếc áo ngực cho con bú có nâng đỡ ở phía dưới, ngay cả khi có nắp được mở ra.

áo ngực bà bầu3

Mẹ bầu nên chú ý chọn loại áo ngực cho con bú có quả mềm. Đồng thời không nên chọn loại có gọng, như vậy sẽ thoải mái hơn ngay cả khi bà bầu ngủ. Nếu có thể, hãy chọn vài kiểu áo ngực cho con bú khác nhau. Trong quá trình sử dụng, mẹ bầu sẽ biết loại nào tốt nhất và phù hợp nhất với mình. Lúc đầu có thể chọn 2 hoặc 3 chiếc, sau đó tùy điều kiện hoặc nhu cầu, mẹ bầu có thể mua thêm những áo thích hợp mà chị em cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng.

Kiểm tra form áo xem đã phù hợp chưa

Mặc áo sơ mi của bà bầu trong áo ngực cho con bú khi mẹ bầu muốn thử áo để xem trông nó thế nào. Một chiếc áo ngực tốt sẽ giúp nâng ngực vừa phải mà chị em vẫn cảm thấy thoải mái.
áo ngực bà bầu2

Xuất xứ và chất liệu là điều quan trọng

Đọc nhãn mác để xác định định các vật liệu được sử dụng để tạo nên chiếc áo ngực đó. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì nên chọn loại áo ngực cho con bú được làm bằng vải thoáng khí, ví dụ như vải cotton. Các vật liệu từ sợi tổng hợp có thể giữ ẩm, không thoát mồ hôi và dễ gây ra vi khuẩn phát triển gần núm vú.

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Lựa chọn các mẫu bộ đồ bầu mặc nhà mùa hè với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng phong phú tại đầm bầu prettymom.vn. Tham khảo ngay hôm nay để lựa chọn các mẫu quần áo giúp mẹ bầu thêm xinh tươi tự tin.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*