Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Thay màn hình samsung s7

Be First!
by January 5, 2018 Quần bầu đẹp
Dòng sản phẩm Galaxy S7 sử dụng những công nghệ mới hiện đại tích hợp nhiều tính năng ưu việt, màn hình cong kích thước lên 5.5 inch độ phân giải 2K mang đến những trải nghiệm về màu sắc vô cùng sống động tuyệt vời.

Màn hình S7 được thiết kế cong 2 viền với những chức năng tiện dụng đi kèm, nhưng nếu trong quá trình sử dụng bạn không cẩn thận bạn có thể khiến màn hình S7 bị vỡ nứt mặt kính, liệt cảm ứng, hoặc tệ nhất là màn hình không còn hiển thị và xuất hiện các lỗi như ám vàng, sọc hồng màn hình. Lúc này, bạn cần một nơi hỗ trợ tốt việc thay màn hình samsung s7 cũng như sửa chữa và phục hồi lại các chức năng của máy.

Nắm bắt nhu cầu lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng và có giá thành hợp lý, trung tâm M-guard được thành lập với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Không chỉ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong việc sửa chữa các dòng điện thoại, M-guard còn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác như sửa chữa, thay mặt kính, thay màn hình Samsung S7 với cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng hệ thống trang bị máy móc hiện đại nên chúng tôi có khả năng phán đoán chính xác tình trạng mà điện thoại của khách hàng đang gặp phải, từ đó tiến hành tư vấn phương hướng khắc phục phù hợp với chi phí thấp nhất.

M-guard thực hiện quy trình thay màn hình Samsung S7cụ thể như sau:

  • Kiểm tình trạng máy, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất
  • Khi được sự chấp thuận của quý khách, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành niêm phong các linh kiện quan trọng và nhận máy để thay màn hình
  • Sử dụng thiết bị chuyên dùng tách mặt kính cũ bị vỡ, công nghệ ép chân không ép kính chất lượng cao, đảm bảo độ hoàn mĩ sau khi hoàn thành
  • Ép mặt kính mới và thay màn hình một cách cẩn thận và chuyên nghiệp
  • Ráp máy, hoàn thiện, kiểm tra toàn bộ chức năng trước khi giao máy cho quý khách.
  • Chúng tôi cam kết:
  • Giá tốt nhất trên thị trường, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Cam kết màn hình chính hãng, mặt kính zin 100%
  • Thực hiện đầy đủ chế độ bảo hành và có nhiều chương trình ưu đãi
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật viên sữa chữa có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm: http://www.suachuadienthoaiuytin.vn/tin-tuc/thay-man-hinh-samsung-s8-plus-chat-luong-uy-tin.html

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*