Skip to Content

Quần Áo Bà Bầu Đẹp

Quần bầu đẹp, giá rẻ !!!

Vitamin B12 kỵ rượu và đồ uống có cồn

Be First!
by May 11, 2017 Quần bầu đẹp
Vitamin C có công hiệu giải độc, bảo vệ gan, chống dị ứng, tăng sức đề kháng của cơ thể
Vì cồn làm tổn hại niêm mạc dạ dày, gây trở ngại tới chức năng vận chuyển của niêm mạc ruột, giảm sự hấp thụ của vitamin B12.
Vitamin C kỵ gan lợn: vitamin C có công hiệu giải độc, bảo vệ gan, chống dị ứng, tăng sức đề kháng của cơ thể, thúc đẩy liền miệng vết thương, có tác dụng ngăn chặn chất gây ung thư, có thể dùng chữa trị nhiều loại bệnh. Nhưng khi dùng vitamin C nếu ăn gan lợn, sẽ làm giảm hoặc triệt tiêu hiệu lực thuốc. Vì vitamin C gặp ion kim loại, đặc biệt là đồng, tốc độ oxy hóa sẽ tăng 1000 lần. Gan lợn giàu chất đồng, nếu ăn cùng vitamin C, đồng trong gan lợn sẽ làm cho vitamin C mất hiệu lực. Vì vậy khi dùng vitamin C không nên ăn gan lợn, gan bò, gan dê.
Vitamin C kỵ sữa bò: vitamin C dễ bị oxy hóa. Vitamin B2 có công năng oxy hóa nhất định, trong sữa bò hàm chứa nhiều vitamin B2. Cho nên khi dùng vitamin C chữa bệnh lại dùng thực phẩm có chứa nhiều vitamin B2 thì vitamin C hay bị vitamin B2 oxy hóa, bản thân vitamin B2 hoàn nguyên, cả hai đều mất đi tác dụng, không đạt được mục đích bổ sung vitamin . Ngoài sữa bò ra, thực phẩm giàu vitamin B2 như bơ, lòng đỏ trứng không nên ăn cùng vitamin C.
Vitamin C kỵ thực phẩm có tính kiềm: do vitamin C là thuốc mang tính chua, khi dùng vitamin C mà còn dùng nhiều thực phẩm mang tính kiềm, thì chua kiềm trung hòa làm mất hiệu lực thuốc. Thực phẩm mang tính kiềm như: rau chân vịt, cà rốt, chè…
Vitamin C kỵ thủy sản có vỏ: sau khi ăn thủy sản có vỏ, dùng ngay vitamin Cvới liều lượng cao có thể dẫn đến tử vong. Nhiều thực phẩm hàm chứa nguyên tố asen thường vô hại đối với cơ thể như tôm sông, tôm he có nhiều hợp chất asen, do hợp chất asen này thường tồn tại dưới dạng hóa trị 5, nên không ảnh hưởng gì tới cơ thể. Nếu sau khi ăn thủy sản chứa nhiều nguyên tố asen, dùng ngay vitamin C với liều lượng lớn, hai thứ này sẽ gây phản ứng biến asen hóa trị 5 thành asen hóa trị 3, asen hóa trị 3 tức là thạch tín, có độc tính rất cao. Vì vậy, sau khi ăn thủy sản, tuyệt đối không được sử dụng vitamin C liều cao.
Vitamin D kỵ nước cơm: nếu dùng vitamin D với nước cơm cùng một lúc, vitamin D sẽ bị phá hủy, làm mất đi ý nghĩa dùng vitamin D.
Vitamin D kỵ mộc nhĩ đen: mộc nhĩ đen hàm chứa nhiều loại vitamin cơ thể dễ hấp thụ, dùng vitamin D cùng với mộc nhĩ đen, làm cho dược liệu thừa thãi gây khó khăn cho việc hấp thụ, có một số thành phần hóa học trong mộc nhĩ đen có tác dụng phá hủy vitamin tổng hợp, vì vậy hai thứ này không nên dùng chung. 

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Herba giúp cải thiện kích thước dương vật, giúp dương vật to và dài hơn, cải thiện chất lượng tinh trùng và làm tăng lượng tinh dịch. Vậy herba vixmen gia bao nhieu? Tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*